Tủ điện âm tường Simon SMX68S

  • Tủ aptomat âm tường được dùng để chứa aptomat hoặc cầu dao điện… đảm bảo an toàn cho hệ thống điện và các thiết bị điện tử trong nhà. Hiện nay, trên thị trường có nhiều tủ aptomat âm tường để người tiêu dùng lựa chọn, trong đó, tủ aptomat Simon SMX68S nổi lên như một điểm sáng bởi có nhiều ưu điểm vượt trội so với các đối thủ khác trên thị trường.
  • Phần vỏ tủ aptomat âm tường SMX68S được làm từ chất liệu PC tự chữa cháy, có khả năng tự dập tắt lửa sau khi thoát khỏi nguồn lửa. Điều này giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro do sự cố chập cháy điện gây ra.
  • Thiết bị được thiết kế với bản lề cường lực kết nối phần hộp và phần nắp đậy giúp cửa được đóng chặt, đảm bảo an toàn khu vực sử dụng điện đồng thời hạn chế tối đa sự xâm nhập của hơi nước, bụi bẩn trong quá trình sử dụng.
  • Với mong muốn mang đến cho thị trường một sản phẩm chất lượng và có độ bền cao giúp tiết kiệm chi phí lắp đặt, Simon đã lựa chọn những linh kiện, chất liệu hàng đầu để làm nên sản phẩm tủ aptomat âm tường SMX68S.
  • Vùng tiếp điểm được làm từ đồng cao cấp, giúp dẫn điện tốt, tản nhiệt nhanh đồng thời giúp dây dẫn không bị biến dạng. Ngoài ra, mặt sau của tấm mặt được thiết kế với hệ thống cấu trúc lưới hình vuông giúp chống va đập trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Khác với các sản phẩm khác trên thị trường, tủ aptomat âm tường Simon dòng SMX68S được trang bị các góc đáy hộp uốn cong kép, giúp gia tăng khả năng chịu lực lên đến 50kg.
  • Các sản phẩm của Simon không chỉ đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế mà còn hướng đến các giá trị thẩm mỹ, mang lại cho không gian lắp đặt sự sang trọng, tinh tế. tủ aptomat âm tường SMX68S được làm từ thép tấm cán cuộn dày 1mm, bề mặt được xử lý bằng phương pháp phun sơn tĩnh điện với màu trắng tinh khiết giúp sản phẩm không chỉ là một thiết bị điện thông thường, mà còn được nâng tầm lên thành một vật trang trí cho không gian sống thêm phần hiện đại.
  • Tủ aptomat âm tường SMX68S có 7 loại khác nhau, từ 9 đến 40 ổ, có thế lắp đặt đơn hàng hoặc hai hàng, thích hợp với nhiều không gian, quy mô dự án khác nhau. Sản phẩm có thể linh hoạt kết hợp với Aptomat Series 65C thương hiệu Simon hoặc bất kỳ loại aptomat nào trên thị trường để mang đến một bộ sản phẩm điện an toàn cho người sử dụng.
  • Với những ưu điểm nổi trội, tủ aptomat âm tường Simon SMX68S trở thành sản phẩm nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng, các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *